Hố ga ngăn mùi không muỗi

  • Hố ga ngăn mùi không muỗi

Ngày đăng: 12/12/2017

Xuất xứ: Việt Nam

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Công ty TNHH SIGEN

Quốc gia: Bà Rịa - Vũng Tàu - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Hồ Viết Vẻ

ĐT: 0643838791 - Fax:

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Vấn đề hiện tại: Hố ga ngăn mùi hiện thời

Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của rất nhiều loại côn trùng trong đó có muỗi mang bệnh sốt rét và sốt xuất huyết. 

Hố ga thu nước ngăn mùi hiện thời sử dụng nguyên lý bình thông nhau để ngăn mùi từ hệ thống cống. Tuy nhiên, hệ thống này luôn để lại một lượng nước tĩnh dư. Theo thời gian, lượng nước này hóa bùn, gây mùi hôi và trở thành nơi sinh trưởng của muỗi.

Trong năm 2015, Việt Nam đã ghi nhận hơn 82,000 trường hợp sốt xuất huyết, tăng 79% so với cùng kì năm trước, với 52 người tử vong (VnExpress). Hố ga ngăn mùi hiện thời được cho là nguyên nhân chính dẫn đợt bùng phát của dịch sốt xuất huyết lần này (Người Lao Động). 

Hiện nay phun hóa chất đang được thực hiện ở một số địa phương để khắc phục tồn tại trên. Tuy nhiên, việc phun hóa chất thường khó khăn về mặt kỹ thuật và tốn kém. Ngoài ra, muỗi sốt xuất huyết càng lúc càng trở nên kháng thuốc, làm cho phương pháp này càng ngày càng trở nên kém hiệu quả (An Ninh Thủ Đô)  
 

Giải pháp của chúng tôi

Sản phẩm Hố ga ngăn mùi không muỗi có khả năng thoát nước ưu việt, giúp giữ hố ga phụ luôn khô ráo. Nhờ đó, triệt tiêu hoàn toàn môi trường sinh sản của muỗi cũng như các loại côn trùng khác bằng khả năng gây bệnh khác. Việc áp dụng Sản phẩm Hố ga ngăn mùi không muỗi ngày càng trở nên cấp thiết trên phạm vi toàn cầu khi các đợt bùng phát dịch bệnh liên quan đến muỗi như sốt rét, sốt xuất huyết, Zika ngày càng lan rộng và nguy hiểm hơn.
 

Lợi thế cạnh tranh

1. Bảo vệ môi trường
Ngăn chất thải rắn gây tắc cống thoát nước tốt, ngăn tối đa mùi hôi.

2. Bảo vệ sức khỏe
Hố ga phụ luôn khô, triệt tiêu hoàn toàn môi trường sinh sản của muỗi và các loại côn trùng có nguy cơ gây bệnh khác.

3. Có thể áp dụng rộng rãi
Thích hợp với mọi hệ thống thoát nước đô thị tại Việt Nam. Khả năng áp dụng toàn cầu, đặc biệt trong điều kiện biến đổi khí hậu làm các dịch bệnh về muỗi lan rộng.