Phần mềm kế toán hợp tác xã nông nghiệp

Ngày đăng: 12/12/2017

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Giao hàng: 03 ngày sau khi ký hợp đồng

Khả năng cung cấp: Lớn / Phần mềm

Giá: 4.000.000 VNĐ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ Quảng Trị

Quốc gia: Quảng Trị - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Lê Thái Sơn

ĐT: 0914852789 - Fax:

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Mã sản phẩm: SPPM1001
Phiên bản: 2.0
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows
Phiên bản: 2.0
Đơn giá: 4.000.000 đ
Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt
Bảo hành miễn phí: 01 năm
Demo:

Thông tin về sản phẩm:- Là sản phẩm của Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị đã đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả ngày 14/8/2012.
- Phần mềm kế toán HTX Nông nghiệp cho phép thực hiện tốt các chức năng, nghiệp vụ kế toán của Hợp tác xã theo thông tư Số: 24 /2010/TT-BTC ngày 23 tháng 02 năm 2010 của Bộ Tài chính.
TÍNH NĂNG
Dữ liệu tính toán kết xuất ra báo cáo đều căn cứ vào một nguồn duy nhất là các chứng từ gốc đýợc nhập vào nên dữ liệu đ­ược cung cấp bằng phần mềm kế toán mang tính nhất quán cao.
Với khả năng cung cấp thông tin tài chính và quản trị một cách đa chiều và nhanh chóng, phần mềm kế toán giúp cho chủ nhiệm HTX ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.
Tự động hóa hoàn toàn các công đoạn tính toán, lưu trữ, và kết xuất báo cáo nên tiết kiệm được nhân sự và thời gian, chính điều này đã góp phần tiết kiệm chi phí.
Bằng việc sử dụng phần mềm kế toán, toàn bộ hệ thống sổ sách được in ấn sạch sẽ, đẹp và nhất quán theo các chuẩn mực quy định. Điều này giúp đơn vị thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình với các khách hàng, đối tác.
Giao diện đẹp, thuận tiện cho việc cập nhật, in sổ sách và báo cáo.
Ngôn ngữ giao tiếp là Tiếng Việt thuận tiện cho người dùng làm việc với phần mềm.
Các chức năng và thao tác xử lý được bố trí, tổ chức khoa học, theo các phân hệ riêng.
 
KỸ THUẬT

Phần mềm Kế toán HTXNN phiên bản 2.0 được phát triển trên công nghệ C# với hệ cơ sở dữ liệu Microsoft Access 2003 có độ ổn định và an toàn cao. Do đó, để đảm bảo phần mềm hoạt động yêu cầu hệ thống như sau: CPU Pentium III 500Mhz trở lên. 100MB HDD còn trống RAM tối thiểu 128MB Hệ điều hành: Windows 98, Windows 2000, Windows XP,… Microsoft .Net FrameWork 2.0