Mô tả:
Củ sắn (củ mì) được chế biến qua dây chuyền hệ thống với 04 máy liên hoàn. Sắn củ được đưa vào máy rửa, hoàn toàn dựa trên nguyên lý tự quay (một củ sắn được quay khoảng 60 vòng trong nước làm bật vỏ đen bên ngoài), qua quạt gió làm khô củ sắn trước khi chuyển sang nghiền tinh bột. Ở hệ thống nghiền tinh, được thiết kế bộ răng cưa để phay sắn theo hệ thống tuần hoàn nhiều lần đạp vỡ đến khi thành bột đủ độ mịn tươi sẽ chuyển sang máy vắt khô. Tại hệ thống máy vắt khô, trên nguyên lý vắt ly tâm sản phẩm sẽ được làm khô, đến khi sản phẩm cơ bản khô hoàn toàn sẽ được chuyển sang máy nghiền phun với chức năng đập vỡ thành bột một lần nữa, phun qua buồng gió nóng 140oC làm chín rồi lắng đọng qua buồng làm ngưng và chuyển qua đóng gói thành phẩm. Người chăn nuôi chỉ cần pha chế cho gia súc ăn mà không cần nấu lại. 2kg sắn củ có thể chế biến được 1 kg bột sắn. Công suất máy: 50 tấn/ ngày Ưu điểm:
- Hệ thống máy gọn nhẹ, linh hoạt, có thể lắp đặt tại nơi thu hoạch
- Chi phí thấp.