Ngày đăng: 28/06/2016
Mã sản phẩm: 03JIMEIVN
Giá tham khảo: 300 USD
Xuất xứ: Bulgaria
Bảo hành: 12 tháng
Phương thức thanh toán: T/T in advance
Khả năng cung cấp: 20 Set dây chuyền / Tháng
Đóng gói: Có
Liên hệTừ khóa : Sản xuất sữa tiệt trùng | Sữa tiệt trùng UHT | Nước ép trái cây tiệt trùng | Sữa Thanh trùng
Với dòng sản phẩm sữa tươi có thể được lưu trữ trong thời gian dài mà không làm hư và không cần làm lạnh, có nhiều thuận lợi cho cả nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Hệ thống Sản xuất sữa tiệt trùng - UHT bao gồm các sản phẩm đắt tiền như sữa, kem, món tráng miệng và nước sốt.
Công nghệ tiệt trùng UHT - (Ultra High Temperature) JIMEI VN
Trong công nghệ tiệt trùng sữa UHT (Ultra High Temperature - Nhiệt độ cao) sữa tươi được bơm qua hệ thống khép kín . Trên đường ống dẫn sữa tươi được làm nóng, sau đó chuyển qua công đoạn xử lý nhiệt độ cao, đồng hóa áp lực lớn, chuyển tiếp đến quá trình xử lý nhiệt cao nhất, sau đó làm lạnh nhanh và được đóng gói trong hệ thống máy chiết rót vô trùng . Axit thấp (pH dưới 4.5 – cho sữa nhiều hơn pH 6.5) sữa nước và các sản phẩm chất lỏng thường được tiệt trùng ở nhiệt độ 135ºC–150ºC và được giữ nhiệt trong vòng vài giây, bằng cách : tăng nhiệt độ gián tiếp hoặc phun hơi nóng trực tiếp hoặc tiêm nước nóng xuyên qua. Thông thường đối với sản phẩm Acid cao (pH dưới 4.5) giống như nước ép trái cây sẽ được tiệt trùng với nhiệt độ từ 90ºC–95ºC, giữ trong vòng 15–30 giây. Tất các hệ thống hạ nhiệt sau quá trình tiệt trùng ở nhiệt đồ cao phải được thiết kế vô trùng để ngăn chặn nguy cơ tái lây nhiễm trùng ở công đoạn tiếp, như vậy hệ thống chiết rót tiếp theo cần 2 điều quan trọng : bao bì đóng gói tiệt trùng và máy chiết rót tiệt trùng, sản phẩm máy chiết rót này cần thiết kế chống lại ảnh sáng và sự oxy hóa khí quyển.
Bản vẽ thiết kế nhà máy sữa tiệt trùng - UHT ( bản vẽ nhà máy sữa tiệt trùng UHT dự án JIMEI đã thực hiện từ 200-500Tấn/ngày )
Quy trình sản xuất sữa tiệt trùng UHT như sau :
Hệ thống dây chuyền sữa tiệt trùng uht bao gồm 10 công đoạn:1.Thiết bị xử lý nước:2.Công đoạn tiếp nhận sữa tươi hoặc pha sữa bột3.Các công đoạn chuẩn bị4.Công đoạn tiệt trùng UHT5.Chiết rót vô trùng UHT & Đóng gói Tetra Pak6.Công đoạn CIP vệ sinh7.Chiller8.Máy nén9. Nồi hơi10. Vật liệu phụ kiện