Mô tả đặc điểm kỹ thuật
Là hệ thống cấp đông thích hợp với các sản phẩm như thịt, kem, hải sản, rau quả, thực phẩm đóng gói nhỏ...
Là trong gian cấp đông có băng tải vận chuyển truyền động dạng xoắn ốc, làm cho nguyên liệu được làm lạnh nhanh chóng. Thời gian cấp đông có thể lựa chọn trong khoảng 15~90 phút.
Đặc điểm:
- Kết cấu nhỏ gọn, chiếm diện tích mặt bằng ít ( do kết cấu trục vít đa tầng nên so với các mô hình cấp đông khác thì diện tích mặt bằng nhỏ hơn 1/3 đến 1/2)
- Thiết kế hợp lý, vận hành an toàn tin cậy.
- Sử dụng thuận lợi, linh hoạt.
- Thao tác đơn giản, sửa chữa và vệ sinh dễ dàng.
- Vật liệu chế tạo bằng thép không gỉ SUS 304, hoàn toàn phù hợp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Có 2 loại: xoắn ốc đơn và đôi.
Thông số kỹ thuật