Công ty Cổ phần công nghệ & thiết bị VPM Quốc gia: Việt NamTỉnh thành: Hà NộiNgày tham gia: 04/10/2012Thành viên miễn phíSản phẩm chính: Xem thêm Liên hệ
Nồi tiệt trùng này sử dụng phương thức tiệt trùng cài đặt giá trị giá trị F kiểm soát quá trình tiệt trùng. Hiệu quả tiệt trùng trực quan, dễ kiểm soát, đồng thời đảm bảo hiệu quả tiệt trùng đồng nhất, không chịu ảnh hưởng bởi sự gia tăng nhiệt hay kích cỡ của sản phẩm. Thực hiện tiêu chuẩn “thương mại vô trùng” trong ngành công nghiệp thực phẩm, có ý nghĩa thực tế quan trọng đổi mới ngành công nghiệp thực phẩm đồ hộp.
Thông số kỹ thuật
Dựa theo yêu cầu thực phẩm để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian tiệt trùng, nhờ đó đảm bảo hiệu quả tiệt trùng.
Trong nồi lắp đặt 4 đầu dò nhiệt độ có thể di chuyển, có thể thực hiện:
- Kiểm soát giá trị F ở trung tâm thực phẩm;
- Quan sát tình hình phân bố nhiệt trong nồi;
- Biết được độ xuyên nhiệt từ bề mặt tới trung tâm thực phẩm.