Ngày đăng: 07/06/2016
Mã sản phẩm: QQC07
Liên hệXuất xứ: Brazil
Bảo hành: 24 tháng
Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản
Liên hệHệ thống thiết bị dây chuyền được nghiên cứu và đã thực nghiệm ở nhiều quốc gia phát triển trên Thế giới như Nhật Bản, Singapore,…Với thiết kế rất đặc biệt và chiết rót vô trùng dành cho sản phẩm Sữa đậu nành đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cao nhất.
Sữa đậu nành có thể giữ tiếp tiếp tục xử lý nhằm để sản xuất các loại như : Sữa đậu nành hương liệu, nước đậu nành, nước giải khát, ...
Dây chuyền sữa đậu nành Soy Milk có các thành phần máy chính:
1) Máy sàng lọc và máy ngâm
2) Máy nghiền, máy trộn, và máy bộ lọc
3) Đồng hóa, tiệt trùng và bài khí
4) Tiệt trùng lần thứ hai sử dụng tại đường hầm tiệt trùng
5) Hệ thống chiết rót sữa đậu nành và đóng gói
6) CIP vệ sinh và các dợn phụ kiện
CÁC TÍNH NĂNG THIẾT KẾ NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH :
Năng suất làm việc đạt từ 1000/h đến 40.000/h
Các loại sản phẩm sữa đậu nành :
– Soy milk
– Sữa đậu nành hương liệu
– Sữa đậu nành giàu Vitamin
– Sữa đậu nành giàu chất xơ ( phục vụ ăn kiêng )
– Sữa đậu nành kết hợp nước ép trái cây
– Sữa đậu nành kết hợp sữa chua
– Sữa đậu nành bánh pudding dựa trên tráng miệng
– Kem sữa đậu nành
– Bột sữa đậu nành
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC XÂY DỰNG NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH
1. Năng suất tối đa, chất thải sản xuất tối thiểu.
2. Tiết kiệm năng lượng cao nhất nhờ vào các công nghệ tiên tiến nhất
3. Giảm thiểu chi phí àhạ giá thành à có lợi thế cạnh tranh trên thị trường và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp
4. Giữ rất ngắn ở nhiệt độ thanh trùng
5. Liều lượng chính xác về trộn và hương liệu bổ sung.
6. Chất lượng cao của các sản phẩm cuối cùng giữ một giá trị dinh dưỡng cao.
7. Kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.
8. Hoàn thành hệ thống giám sát đường dây thông qua giám sát của từng giai đoạn quy trình.
9. Sản phẩm chất lượng cao hơn đối với các chất chiết xuất từ đậu nành truyền thống .
10. Làm sạch đậu chính xác trong quá trình ngâm, loại bỏ tất cả các chất màu phát hành bởi đậu nành trong giai đoạn bù nước.
11. Ghi âm, hình dung và in ấn của tất cả các dữ liệu sản xuất hàng ngày.
12. Mài rất tốt, giảm chiều của các hạt.
13. Toàn bộ khai thác của các thành phần hòa tan như protein, chất béo và carbohydrate.
14. Full ngừng hoạt động của quá trình oxy hóa do lipoxygenase, không có mùi vị khó chịu. .
15. Không có sản phẩm màu nâu trong giai đoạn enzyme bất hoạt.
16. Không Hút mùi vị hạt đậu.
17. Cơ hội để nhận ra các sản phẩm với công thức nấu ăn tùy chỉnh.
18. Cơ hội để sản xuất ra nhiều hơn một sản phẩm với các dây chuyền chế biến tương tự.