Thời gian: 24/11/2015 - 24/11/2015
Nhằm giúp các doanh nghiệp, cơ sở chế biến nông sản, thủy sản, hộ gia đình nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời giúp các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị phục vụ chế biến, bảo quản nông sản, thủy sảncó thể tiếp cậnthị trường,phân phối sản phẩm tại các vùng, địa phương trên địa bàn thành phố, Sở Khoa họcvà Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chế biến, bảo quản nông thủy sản".
Thời gian tổ chức: 1/2 ngày, từ 8h00 ngày 30/11/2015
Đơn vị chủ trì: Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng
Đơn vị thực hiện: Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng.
Địa điểm tổ chức: Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng, số 01 Phạm Ngũ Lão, Q.Ngô Quyền, T.P Hải Phòng
Nội dung hội thảo
- Thực trạng chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm tại Hải Phòng (Sở NN & PT Nông thôn)
- Ứng dụng công nghệ CAS bảo quản nông thủy sản tươi ngon trong 10 năm
- Giới thiệu công nghệ sấy nông sản đảo chiều gió
- Ứng dụng máy ozone trong khử mùi và nấm mốc nông sản sau thu hoạch
- Ứng dụng chất diệt khuẩn sinh học nisin trong bảo quản nông sản, thực phẩm.
Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở chế biến, kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến nông sản, thủy sản có nhu cầu quan tâm đến dự hội thảo. Sự có mặt của Quý vị có ý nghĩa lớn cho thành công của chúng tôi.