Hồ sơ

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Quốc gia: Việt Nam Ngày tham gia: 20/06/2016 Thành viên vàng Sản phẩm chính: dịch vụ liên quan KHCN,an toàn bức xạ hạt nhân, phòng chống thiên tai, công nghệ thông tin Xem thêm Liên hệ

Bản đồ

Nấm Linh chi

Ngày đăng: 04/08/2021

Giá tham khảo: 300,000 VND

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành:

Phương thức thanh toán:

Khả năng cung cấp:

Đóng gói:

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Nấm linh chi là sản phẩm khoa học công nghệ từ kết quả nhiệm vụ “Xây dựng mô hình sản xuất nấm Bào ngư xám và nấm Linh chi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu”. Nấm được trồng trên giá thể thân gỗ keo lai tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi cấy meo giống đến điều kiện nuôi trồng (nhiệt độ, độ ẩm không khí,...), cho ra đời những tai nấm linh chi đạt chất lượng về mặt an toàn thực phẩm lẫn hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Hình ảnh sản phẩm Nấm Linh chi

 

Nấm Linh chi được trồng ở Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh BR-VT

§ Công dụng:

-   Ổn định huyết áp

-   Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, chống xơ vữa thành động mạch.

-   Giúp an thần, chống suy nhược thần kinh kéo dài.

-   Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng.

-   Thải độc, mát gan, bảo vệ tăng cường chức năng của gan.

-   Nâng cao khả năng miễn dịch cho người mắc bệnh tiểu đường.

-   Ngăn chặn quá trình lão hóa, chống oxi hóa tế bào. Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ. Hỗ trợ phòng chống các bệnh cho người lớn tuổi.

§ Cách sử dụng:

Cho 10-30g nấm cắt lát hoặc nguyên tai vào 2 lít nước, đun sôi, để lửa nhỏ trong 10 phút là sử dụng được.

Sau khi nấu nước 1, có thể nấu lần 2, lần 3 với liều lượng và thời gian như lần đầu, có thể thêm ít đường phèn, mật ong, uống nóng hoặc uống nguội.

§ Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt người mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, gan, thận, thường xuyên làm việc căng thẳng mệt mỏi, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm.

§ Bảo quản:

-   Nơi khô ráo và thoáng mát.

-   Nước nấm linh chi bảo quản trong tủ lạnh từ 2-3 ngày.

§ Chú ý:

-   Nấm sạch sử dụng được ngay, không cần rửa với nước vì bột nâu (trên nấm) và trắng (dưới nấm) là Bào tử nấm chứa nhiều chất dinh dưỡng.

-   Nấm Linh chi chứa các Bào tử (phấn) có công dụng tốt hơn 75 lần so với nấm không có Bào tử.

-   Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

-   Người huyết áp thấp không nên sử dụng Nấm linh chi

§ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, 8 tháng kể từ khi mở bịch.

§ Khối lượng: 200g

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các đơn vị có nhu cầu xin liên hệ:

Đơn vị sản xuất: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh BR-VT.

Địa chỉ: 202 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT.

Hotline: 02543 523 697 (P.Công nghệ sinh học)

Điện thoại: 0907 823 189 (Ms Thư), 0326 970 489 (Ms Trường), 0978 719 929 (Ms Liên)

Email: bavutex@gmail.com/ pcnsh.ttud@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-t%C3%A2m-Th%C3%B4ng-tin-v%C3%A0-%E1%BB%A8ng-d%E1%BB%A5ng-KHCN-104210248135929