Hồ sơ

Công ty TNHH Thương Mại - Công Nghệ Việt Thái T.T Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 08/06/2021 Thành viên vàng Sản phẩm chính: Bơm định lượng,Bồn chứa hóa chất Tema,Thiết bị đo pH, ORP, Clo, O3,...,Máy khuấy, cánh khuấy,Thiết bị cảnh báo rò rỉ khí NH3, CO2, CO, Ozone, Oxy, ... Xem thêm Liên hệ

Video

Bản đồ

BỘ ĐO ONLINE VÀ KIỂM SOÁT PH-CHLORINE (CLO) TỰ ĐỘNG

BỘ ĐO ONLINE VÀ KIỂM SOÁT PH-CHLORINE (CLO) TỰ ĐỘNG

Với hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị môi trường, EMEC hiện tại đã có mặt ở khấp các châu lục trên thế giới với hơn hàng nghìn các thiết bị được áp dụng trong các hệ thống xử lý nước của các nhà máy và tập đoàn đa quốc gia.

Áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, cùng với việc sản xuất 100% tại Châu Âu/G7. Giúp tạo nên các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế, luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm để đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã và giá thành phù hợp là tiêu chí hàng đầu mà EMEC luôn hướng đến.

 

 


Chính nhờ vào việc sản xuất và lắp đặt tại EU/G7 với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, hãng đã tối ưu hóa phần mềm và phần cứng của sản phẩm, giúp đơn giản hóa việc giao tiếp với sản phẩm chỉ bằng việc xoay và chọn. Chỉ với 1 nút xoay và chọn người dùng có thể thao tác và setting toàn bộ chương trình mà họ cần.

 

Hệ thống đo và kiểm soát nồng độ Chlorine (Cl2) cùng pH trong nước một cách tự động. Người vận hành chỉ cần một lần cài đặt giá trị pH cũng như Chlorine (Cl2) cần kiểm soát cho nước của mình và sau đó hệ thống sẽ tự động đo và điều chỉnh giá trị theo cài đặt.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống: Đầu dò pH và Chlorine sẽ đọc và truyền tín hiệu về bộ điều khiển (Controller), sau khi nhận và hiển thị giá trị truyền về từ đầu dò thì Controller sẽ phát tín hiệu ON/OFF cho bơm định lượng châm hóa chất xử lý vào nước để điều chỉnh nồng độ pH hoặc Chlorine (Cl2)  đạt giá trị cài đặt mà người dùng cần.

Người dùng có thể kết nối Controller và bơm định lượng với PLC để quan sát hoặc điều chỉnh nồng độ pH cũng như Chlorine (Cl2) thông qua tín hiệu Analog (4-20mA) một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ngày nay với công nghệ tiên tiến và hiện đại của Châu Âu, hãng đã cho ra đời thêm các bộ Controller và Bơm định lượng có thể kết nối bằng ENTERNET, Modbus, RS485, Wifi,... giúp cho người dùng có thể theo dõi và thao tác trên thiết bị thông qua phần mềm và App của thiết bị.

Ngoài ra không chỉ có những bộ đo pH và Chlorine mà các thiết bị của EMEC còn có thể kiểm soát lên đến 5 hoặc 6 chỉ tiêu khác nhau của nước trên cùng 1 thiết bị như: pH, ORP, Conductivity, Độ đục, Nhiệt độ, Chlorine, lưu lượng,....

 

Bộ đo 5 chỉ tiêu trong nước của hãng EMEC

 

Để đảm bảo độ tin tưởng về sản phẩm của mình EMEC đã có chế độ bảo hành và bảo dưỡng vô cùng hấp dẫn. EMEC sẽ bảo hành Bơm định lượng và Controller 1 năm đổi mới nếu xảy ra lỗi thiết bị từ phía nhà sản xuất và 4 năm bảo dưỡng hoặc sửa chửa với giá gốc của những linh kiện thay thế. Đồng thời cũng có bảo hành 1 năm cho các thiết bị khác của hãng.

Kỹ thuật viên của EMEC sẽ hổ trợ lắp đặt sẵn các thiết bị thành một bộ đo hoàn chỉnh cho quý khách nếu có yêu cầu. Khách hàng chỉ việc lắp vào hệ thống xử lý của mình và chạy mà không cần phải lo lắng việc lắp đặt hay kết nối từng thiết bị lại với nhau.

 

 

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội trên thì không lý do gì bạn lại không lựa chọn EMEC làm đối tác lâu dài. Các dự án của bạn sẽ mang tầm vóc Châu Âu/G7 tạo được uy tín đối với các chủ đầu tư mà giá cả thì chỉ bằng 1/3 những Hãng danh tiếng đến từ Đức như Sera hay ProMinent. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, nhưng với EMEC thì giá lại rất rẻ so với giá trị mà sản phẩm mang lại. Với một Hãng hơn 35 năm kinh nghiệm, tất cả thiêt bị được sản xuất tại thì trường EU/G7, giá thành lại quá phù hợp. Vậy thì chúng ta còn bân khuân điều gì để không lựa chọn hợp tác?

 

VIET THAI T.T CO,.LTD là đơn vị độc quyền đại diện cho EMEC tại Việt Nam. VietThai T.T với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ xử lý nước, tiền thân là đại diện cho tập đoàn ProMinent của Đức và là đại lý chính thức của Sera/Đức tại Việt Nam, với đội ngủ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể hổ trợ và đồng hành cùng với bạn trong những dự án sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Mobile/Zalo: 033.508.9818 | 07.7799.8797 (Mr.Ân)

+ Email: an.vo@vietthaiaqua.com

+ Website: www.vietthaiaqua.com

+ Đ/c: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM