Máy dung dịch khí thải Adblue NP40,máy bơm dung dịch Adblue,máy bơm Adblue

 Ngày đăng: 12/12/2022 19:28

Máy bơm dung dịch xử lý khí thải Adblue,máy bơm  Adblue

Giá tham khảo: 350,000 VND

Tinh dầu vỏ Bưởi

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:06

v Giới thiệu: Tinh dầu vỏ Bưởi nguyên chất được chiết xuất từ vỏ của quả bưởi bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước được sản xuất tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh BR-VT. Sản phẩm có màu trắng trong, mùi thơm tươi mát, ngọt mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng, có nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc.

Giá tham khảo: 80,000 VND

Tinh dầu vỏ Cam

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:05

v Giới thiệu: Tinh dầu vỏ Cam nguyên chất được chiết xuất từ vỏ của quả cam bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước được sản xuất tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh BR-VT. Sản phẩm có màu trắng trong, mùi thơm tươi mát, ngọt mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng, có nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe. Thành phần hóa học chính chứa trong tinh dầu vỏ cam là Liminene có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại tác động của quá trình oxy hóa đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch, thường được dùng để xông hơi hoặc pha vào nước xịt phòng.

Giá tham khảo: 80,000 VND

Nấm Linh chi

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:05

v Giới thiệu: Nấm linh chi là sản phẩm khoa học công nghệ từ kết quả nhiệm vụ “Xây dựng mô hình sản xuất nấm Bào ngư xám và nấm Linh chi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu”. Nấm được trồng trên giá thể thân gỗ keo lai tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi cấy meo giống đến điều kiện nuôi trồng (nhiệt độ, độ ẩm không khí,...), cho ra đời những tai nấm linh chi đạt chất lượng về mặt an toàn thực phẩm lẫn hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.  

Giá tham khảo: 300,000 VND

Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:04

v Giới thiệu: Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn là sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc thực vật với sự kết hợp giữa quả bồ hòn, vỏ thơm và tinh dầu sả chanh bằng phương pháp ngâm chiết, cô đặc. Đây là sản phẩm khoa học công nghệ được sản xuất tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Nước lau sàn sả chanh

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:04

v Giới thiệu: Nước lau sàn sả chanh là sản phẩm có nguồn gốc thực vật, không chất bảo quản, sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa hydrosol tinh dầu sả chanh, dịch chiết quả bồ hòn cùng với các loại tinh dầu thiên nhiên (bưởi, bạc hà…). Phần thịt quả bồ hòn là nguồn nguyên liệu giàu saponin, đây là một chất tự nhiên có vai trò như chất hoạt động bề mặt có khả năng tẩy rửa, tạo bọt trong quá trình sử dụng. Tinh dầu thiên nhiên có công dụng tạo mùi thơm mát, là một chất kháng khuẩn tự nhiên. Đây là sản phẩm khoa học công nghệ được sản xuất tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Giá tham khảo: 130,000 VND

Dung dịch rửa tay khô hương Cam

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:03

v Giới thiệu: Dung dịch rửa tay khô hương Cam có thành phần chính là cồn thực phẩm nồng độ 70% phù hợp với khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đảm bảo khả năng diệt khuẩn hiệu quả, được bổ sung thêm Glycerin dưỡng ẩm bảo vệ da tay luôn mềm mại. Đặc biệt kết hợp với tinh dầu vỏ cam có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi tạo mùi thơm mát dịu khi sử dụng.

Dung dịch rửa tay khô hương Sả

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:03

v Giới thiệu: Dung dịch rửa tay khô hương Sả có thành phần chính là cồn thực phẩm nồng độ 70% phù hợp với khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đảm bảo khả năng diệt khuẩn hiệu quả, được bổ sung thêm Glycerin dưỡng ẩm bảo vệ da tay luôn mềm mại. Đặc biệt kết hợp với tinh dầu Sả có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi tạo mùi thơm mát dịu khi sử dụng.

Dung dịch rửa tay khô hương Bưởi

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:02

v Giới thiệu: Dung dịch rửa tay khô hương Bưởi có thành phần chính là cồn thực phẩm nồng độ 70% phù hợp với khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đảm bảo khả năng diệt khuẩn hiệu quả, được bổ sung thêm Glycerin dưỡng ẩm bảo vệ da tay luôn mềm mại. Đặc biệt kết hợp với tinh dầu vỏ Bưởi có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi tạo mùi thơm mát dịu khi sử dụng.

Linh Chi túi lọc

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:02

v Giới thiệu: Linh chi túi lọc được làm từ những tai nấm linh chi đạt chất lượng tốt nhất cả về mặt dinh dưỡng lẫn an toàn thực phẩm. Nấm linh chi là sản phẩm khoa học công nghệ từ kết quả nhiệm vụ “Xây dựng mô hình sản xuất nấm Bào ngư xám và nấm Linh chi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu”. Nấm được trồng trên giá thể thân gỗ keo lai tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Quy trình sản xuất sản phẩm Linh chi túi lọc được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi cấy meo giống đến điều kiện nuôi trồng (nhiệt độ, độ ẩm không khí,...), sơ chế và chế biến sản phẩm.

Giá tham khảo: 100,000 VND

Tinh dầu Sả

 Ngày đăng: 06/08/2021 14:01

v Giới thiệu: Tinh dầu Sả nguyên chất được chiết xuất từ thân và lá của cây sả bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước được sản xuất tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh BR-VT. Sản phẩm có màu vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng của tinh dầu Sả. Thành phần hóa học chính chứa trong tinh dầu Sả là Citral 60-80%, thành phần này rất đặc biệt có khả năng kháng khuẩn, đuổi muỗi rất hiệu quả, thường được dùng để xông hơi hoặc pha vào nước xịt phòng.

Bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy đăng tìm mua để nhà cung cấp gửi chào hàng

Hãy nhập chi tiết thông tin về sản phẩm như tên, kích thước, vật liệu, màu sắc... các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật khác để nhận báo giá chính xác.