190 sản phẩm phù hợp

Máy lọc dầu Piusi Depuroil

 Ngày đăng: 23/04/2020 11:22

Dùng để đo mức bồn dầu và xác định lượng dầu còn ở trong bồn dầu

Giá tham khảo: 17,000,000 VND

Máy lọc dầu Piusi Filtroll Oil/Diesel 230V

 Ngày đăng: 23/04/2020 11:22

Bộ bơm gồm hai lọc để lọc cặn và tách nước, được sản xuất bởi hãng Piusi Italy

Giá tham khảo: 30,000,000 VND

HỐ GA THU NƯỚC NGĂN MÙI CHỐNG MUỖI (GIẾNG THU NƯỚC MƯA MỚI)

 Ngày đăng: 26/02/2020 09:50

Hiện nay ở Việt Nam, các hố ga thu nước mưa (giếng thu nước mưa) được thiết kế theo nhiều định dạng khác nhau về vật liệu, cách bố trí các bộ phận thu nước và lưới chắn rác, nhưng có chung một cơ chế hoạt động là, ngăn mùi hôi bằng nước hay khóa thủy lực với những nhược điểm sau:  

Công ty TNHH SIGEN

Xử lý nước thải sinh hoạt

 Ngày đăng: 04/07/2019 11:12

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Môi Trường Đông Á là một trong những công ty xử lý nước thải uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt cho các khu dân cư, bệnh viện, toàn nhà, văn phòng, trường học, nhà hàng… Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn áp dụng các công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất vào các công trình đã thi công, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Xử lý nước thải khu đô thị, chung cư

 Ngày đăng: 04/07/2019 11:12

Trong bối cảnh các khu đô thị phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các tòa chung cư, cao ốc, khu nhà ở cao cấp được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân. Tuy nhiên, vấn đề xử lý chất thải sinh ra trong quá trình đưa các khu chung cư, tổ hợp nhà ở này vào sử dụng cũng đang khiến các nhà đầu tư đau đầu về việc lựa chọn giải pháp xử lý. Trong số đó phải kể đến vấn đề xử lý nước thải là điều cần được lưu tâm hàng đầu.

Hệ thống xử lý nước thải y tế cho các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện

 Ngày đăng: 02/07/2019 14:14

Ưu điểm của hệ thống: - Các linh kiện, thiết bị của hệ thống xử lý được nhập khẩu từ các hãng uy tín sau đó được chúng tôi lắp ráp hoàn thiện thành một hệ thống xử lý hoàn chỉnh do đó hạ được giá thành sản phẩm thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường.

Xử lý nước nhiễm phèn

 Ngày đăng: 02/07/2019 14:14

Trong nước thiên nhiên, kể cả nước mặt và nước ngầm đều có chứa sắt. Hàm lượng sắt và dạng tồn tại của chúng tùy thuộc vào từng loại nguồn nước, điều kiện môi trường.

Xử lý nước thải y tế

 Ngày đăng: 02/07/2019 14:14

Xử lý nước thải bệnh viện là 1 trong những khâu quan trọng trong chuỗi những giải pháp bảo vệ môi trường nhằm tránh được những tác động xấu của chất thải y tế, nước thải bệnh viện, rác thải… đối với môi trường và cuộc sống con người. Bởi vậy cho nên xử lý nước thải bệnh viện đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của xã hội. Việc xây dựng một hệ thống xử lý nước thải bệnh viện hợp lí, tiết kiệm diện tích, chi phí, đảm bảo chất lượng đầu ra chính là một vấn đề hết sức quan trọng. Để nắm rõ hơn về quy trình xử lý nước thải bệnh viện và các hệ thống xử lý nước thải bệnh viện hay được áp dụng cho các phòng khám nhỏ, các bệnh viện lớn … bạn hãy tìm hiểu thêm trong loạt bài viết về “Quy trình và hệ thống xử lý nước thải bệnh viện tại Việt Nam hiện nay” được môi trường Đông Á thực hiện

Hào kỹ Thuật

 Ngày đăng: 17/10/2018 14:15

Hào kỹ thuật đạt các tiêu chuẩn TCVN. Sản phẩm được ứng dụng tộng rãi trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Lĩnh lực có thể áp dụng: - Công nghệ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Cấu kiện lắp ghép bảo vệ bờ sông, hồ, đê biển

 Ngày đăng: 17/10/2018 11:35

Sản phẩm được ứng dụng tộng rãi trên nhiều tỉnh thành trong cả nước và xuất sang nước ngoài., Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng chất lượng trong và ngoài nước. Đã đăng ký bản quyền sáng chế. Lĩnh lực có thể áp dụng: - Công nghệ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật nông thôn; công nghệ chống biến đổi khí hậu.

Mương hộp/ Rãnh BTCT, BTCS

 Ngày đăng: 17/10/2018 11:27

Sản phẩm được ứng dụng tộng rãi trên nhiều tỉnh thành trong cả nước và xuất sang nước ngoài., Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng chất lượng trong và ngoài nước. Đã đăng ký bản quyền sáng chế. Lĩnh lực có thể áp dụng: - Công nghệ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật nông thôn, đô thị; công nghệ bảo vệ môi trường

Kênh mương bê tông cốt thép, bê tông cốt sợi thành mỏng đúc sẵn

 Ngày đăng: 17/10/2018 11:24

Kênh mương bê tông cốt thép, bê tông cốt sợi thành mỏng đúc sẵn” do Cty TNHH thoát nước và phát triển đô thị tỉnh BR-VT (Busadco) đăng ký, công nghệ mới này do TS Hoàng Đức Thảo là tác giả, gồm 02 loại: Mương hộp bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn và Kênh bê tông cốt sợi đúc sẵn mối nối một đầu loe khớp nối âm dương.

Thiết bị quan trắc nước nhanh - Optiqua

 Ngày đăng: 12/12/2017 22:02

Thiết bị Eventlab của Optiqua là một giải pháp theo dõi chất lượng nước theo thời gian thực trong hệ thống. EventLab được thiết kế để triển khai theo dạng hệ thống đa cảm biến với các nhóm cảm biến được kết nối với hệ thống server trung tâm để phục vụ mục đích lưu trữ và xử lý dữ liệu. Hệ thống mạng lưới các thiết bị EventLab cho phép quan trắc theo thời gian thực, giúp xác định và tìm kiếm vấn đề về chất lượng nước. Từ đó, các đơn vị quản lý hệ thống có thể phản ứng để xử lý một cách nhanh nhất. Thế hệ EventLab 2.0 mới được xây dựng dựa trên nền tảng “Phòng thí nghiệm trên Chip” nổi tiếng của Optiqua, cho phép xác định được một dải nhiều hợp chất hóa học, dựa trên cảm biến đơn về khúc xạ ánh sáng Các tính năng của EventLab 2.0 bao gồm:  Thân thiện hơn với người dung  Kết nối theo dạng Plug-and-Play ( Cắm và sử dụng ngay)  Nâng cấp về kết cấu quang học và điện tử  Chống nước, chống sốc theo chuẩn IP  Phần mềm quản trị server trung tâm EventLab Online  Thuật toán thế hệ hai về phát hiện sự kiện  Có lựa chọn kết nối 2G/3G  I/O nối tiếp cho kết nối SCaDA  Phần mềm bảo trì chuyên dụng  Giao diện USB cho tinh chỉnh và bảo trì  (Tùy chọn) Tích hợp bộ phận tự động làm sạch cảm biến  Kiểm tra cảm biến tự động và tối ưu tín hiệu

Giá tham khảo: 17,000 USD / Bộ

Máy phát hiện rò rỉ nước, chất lỏng đường ống ngầm XLT-30

 Ngày đăng: 07/04/2017 15:59

Máy phát hiện rò rỉ nước, chất lỏng đường ống ngầm XLT-30 có thể phát hiện được các bước rò rỉ trong bốn bước đơn giản: bằng cách khuếch đại điện tử các âm thanh bị rò rỉ, chọn lọc tiếng ồn, cô lập âm thanh rò rỉ và dẫn người điều khiển đến nguồn rò rỉ.

HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI

 Ngày đăng: 22/06/2016 10:06

Các lĩnh vực có thể áp dụng CN/TB: - Cung cấp nước uống đóng chai - Cung cấp nước tinh khiết cho các hoạt động sản xuất

Máy thổi khí-tạo Ozone-khử trùng nước

 Ngày đăng: 09/06/2016 11:26

Máy thổi khí-tạo Ozone-khử trùng nước: nhỏ gọn, tiết kiệm điện Ứng dụng: sử dụng trong gia đình

Lò xử lý rác thải y tế

 Ngày đăng: 09/06/2016 11:25

Chamber volume: 300 litres

Lò đốt Tân Việt Mỹ

 Ngày đăng: 09/06/2016 10:37

Lò đốt Tân Việt Mỹ Xuất xứ: Việt Nam Công suất: 5kg/mẻ Vật liệu: thép không gỉ Nguồn điện:

Hệ thống lọc nước RO

 Ngày đăng: 09/06/2016 09:37

Hệ thống nước tinh khiết RO: -Bộ đầu nguồn: -Bộ Lọc RO: -Bộ cuối nguồn:

Bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy đăng tìm mua để nhà cung cấp gửi chào hàng

Hãy nhập chi tiết thông tin về sản phẩm như tên, kích thước, vật liệu, màu sắc... các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật khác để nhận báo giá chính xác.