Cân xác định độ ẩm model BM90

 Ngày đăng: 17/02/2017 10:43

Cân xác định độ ẩm model BM90 được ứng dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, thực phẩm, dược phẩm, xây dựng, hóa dầu, môi trường… Dễ dàng phân tích một mẫu của một loại vật liệu cụ thể và xác định nhiệt độ sấy tối ưu

Giá tham khảo: 30,000,000 VND
Công ty TNHH Non Mai

THIẾT BỊ QUAN TRẮC ĐỘC CHẤT

 Ngày đăng: 18/04/2015 16:37

(Sản phẩm của hãng bbe Moldaenke GmbH, CHLB Đức. Website:http://www.bbe-moldaenke.de) bbe Moldaenke GmbH là hãng sản xuất các thiết bị quan trắc sinh học (biomonitors) hàng đầu thế giới hiện nay. Các thiết bị xác định độc tố của hãng quan trắc và phát hiện hầu hết các chất độc hại hiện có trong môi trường nước, ví dụ: thuốc trừ sâu, diệt côn trùng(insecticides), thuốc bảo vệ thực vật (pesticides), chất độc gây loạn thần kinh (neurotoxins), thuốc diệt cỏ (herbicides) và kim loại nặng(heavy metals). Thiết bị quan sát, ghi nhận và phân tích các kiểu (patterns) hành vi phức tạp các sinh vật thủy sinh như cá, rận nước (daphnia)hoặc là sự ức chế trong hoạt động tổng hợp quang của tảo (algae) đối với sự thay đổi chất lượng của mẫu nước khảo sát. Do các sinh vật này được quan sát, phân tích trong không gian kín tích hợp máy tính và dữ liệu liên tục được lưu trữ vào cơ sở dữ liệu qua nhiều ngày, nhiều tuần mà không cần sự giám sát của con người nên giảm đượt rất nhiều chi phí nhân lực. Các thiết bị cực kỳ nhạy, dễ sử dụng và cần ít chi phí bảo dưỡng, vận hành.

Bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy đăng tìm mua để nhà cung cấp gửi chào hàng

Hãy nhập chi tiết thông tin về sản phẩm như tên, kích thước, vật liệu, màu sắc... các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật khác để nhận báo giá chính xác.