Quy trình công nghệ:
Khoai tây được đưa vào máy để làm sạch đất và bóc vỏ-> sau đó được đưa vào băng tải tiệt trùng rồi chuyển đến máy cắt lát thành từng miếng mỏng, hình chữ V, hình que hay sợi dài…
Kế tiếp là công đoạn chiên được thực hiện trong lò chuyên dùng, có hai chảo gia nhiệt bằng khí tự nhiên và khí hydro. Thông qua băng chuyền làm nguội, khoai tây chiên được thêm gia vị và đóng gói hoàn chỉnh, trọng lượng mỗi gói từ 50 g đến 1.000 g.
Với công nghệ này, để ra được 1 kg sản phẩm cần 3,7 kg khoai tây + 0,34 kg dầu + 0,06 kg gia vị và muối.
Khoai tây được đưa vào máy để làm sạch đất và bóc vỏ-> sau đó được đưa vào băng tải tiệt trùng rồi chuyển đến máy cắt lát thành từng miếng mỏng, hình chữ V, hình que hay sợi dài…
Kế tiếp là công đoạn chiên được thực hiện trong lò chuyên dùng, có hai chảo gia nhiệt bằng khí tự nhiên và khí hydro. Thông qua băng chuyền làm nguội, khoai tây chiên được thêm gia vị và đóng gói hoàn chỉnh, trọng lượng mỗi gói từ 50 g đến 1.000 g.
Với công nghệ này, để ra được 1 kg sản phẩm cần 3,7 kg khoai tây + 0,34 kg dầu + 0,06 kg gia vị và muối.