Máy đo độ dai (gel strength) Surimi (TCVN 8682:2011)
ModeL Rheo Tex SD-700 / SD-700DP
Hãng sản xuất: SUN SCIENTIFIC – Japan
Tùy theo việc chọn đầu đo đi kèm, thiết bị được ứng dụng để xác định các chỉ số hóa lí của các sản phẩm: chả cá (Surimi), xúc xích, chả lụa, thạch, Agar, đậu phụ, giăm bông, bơ, bánh mì, trái cây, các sản phẩm từ ngành dược & hóa mỹ phẩm.
Thiết bị được thao tác đơn giản như một máy tính nhỏ với các phím điều khiển dạng màng.
Hiển thị đồng thời chỉ số của lực xuyên thủng và lực làm biến dạng.
Tự động đưa bàn mẫu về vị trí ban đầu để phép đo thực hiện dễ dàng hơn
Chế độ cài đặt lực xuyên thủng cho từng loại mẫu
Chế độ cài đặt khoảng cách tối đa giữa đầu đo và bề mặt mẫu
- Hệ thống điều khiển: tương tự như máy tính
- Chế độ cài đặt: Đầu đo, trọng lượng, khoảng cách
- Hệ thống đầu dò: bộ phận cảm biến lực có độ chính xác cao
- Hệ thống truyền độ bằng bi có độ chính xác cao
- Khoảng lực đo: 1 đến 1999g
- Tốc độ trượt của bàn mẫu: 60mm/phút
- Hiển thị kết quả bằng màn hình LED
- Nguồn cung cấp: 90-230 VAC, 50/60Hz
- Kích thước: W 210 × H 280 × D 180mm
- Khối lượng: 10kg
Cung cấp bao gồm:
+ Máy đo độ dai của Surimi model SD-700
+ Hai đầu đo (adapter) hình cầu (5mm & 10mm), theo TCVN 8682:2011 (khách hàng có thể yêu cầu adapter khác khi đặt hàng)
+ Hướng dẫn sử dụng