Mới

Máy hái chè Plucker OH25

Giá 11,990,000 VND / Chiếc

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Nhà cung cấp

Chi tiết:

Mức tiêu thụ nhiên liệu của OH25 thuộc vào loại thấp nhất trong các dòng máy hái chè đơn hiện nay với chỉ khoảng 2 lít xăng cho 1 ca máy (8 giờ làm việc). Động cơ 4 kỳ sử dụng xăng không pha nhớt nên tránh được nhiều rủi do thường gặp gây hỏng động cơ như: Pha xăng - nhớt không đúng tỷ lệ hoặc gặp phải dầu nhớt kém chất lượng. Động cơ 4 kỳ cũng giảm được đáng kể khói khi vận hành máy (gần như không có khói), do vậy, khi vận hành máy bằng 2 người thì sẽ giảm đáng kể độc hại cho người đi phía sau.

Bộ lưỡi dao được mạ Crome, vô cùng sắc bén, giảm thiểu đến mức thấp nhất tỷ lệ giập nát búp chè. Với bộ lưỡi dao này, cảm giác hái sẽ thoáng hơn, có thể thu hái với tốc độ nhanh.

Hệ thống quạt gió hiệu suất cao, thổi mạnh, cho phép thu hoạch chè ngay cả trong điều kiện lá ướt do sương hoặc mưa phùn.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Plucker OH25 là máy hái chè được người tiêu dùng ưa chuộng và có doanh số bán ra nhiều nhất trong 3 năm 2009, 2010, 2011.

Thông số kỹ thuật:

- Động cơ Honda GX25, 4 kỳ, 25cc, công suất cực đại 0.9 HP/ 7000 rpm, sử dụng xăng không pha, mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2.0 lít/ 1 ca máy (8 giờ làm việc).

- Hệ thống chống rung bằng lò xo, giúp máy vận hành êm ái, giảm mệt mỏi cho người sử dụng.

- Lưỡi dao hái loại thẳng, mạ crome, kích thước dao hái 600mm (bề rộng hữu ích 525mm).

- Cánh quạt gió bằng nhôm đúc, hộp quạt và các chi tiết nhựa có khả năng chống chịu lão hóa cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.

- Xương máy làm bằng hợp kim nhôm, nhẹ nhưng chắc chắn.

- Hệ thống truyền lực bằng trục mềm, kích thước 832 mm.

- Túi hái tiêu chuẩn dài 2.5 m.

- Năng suất thu hái: 800 - 1400 kg chè búp tươi/ngày

- Trọng lượng tổng thể: 10.5 kg.

Sản phẩm liên quan