Mới

MEMS QCM Device

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Nhà cung cấp

Giới thiệu

Linh kiện QCM là sản phẩm đầu tiên của ICDREC được thiết kế, mô phỏng và chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam. Linh kiện này cũng được tích hợp vào sản phẩm KIT thí nghiệm nhằm ứng dụng trong việc phát hiện vi khuẩn E.Coli O157-H7. Kết quả ban đầu cho thấy bộ KIT dựa trên linh kiện QCM với ưu điểm: kết quả phân tích được xác nhận nhanh, dễ sử dụng, giá thành thấp và có tính linh động (nhỏ gọn) có khả năng phát hiện vi khuẩn E. Coli O157-H7 ở ngưỡng nồng độ từ 102 đến 106 CFU/ml.

Đặc điểm chính

Tần số cộng hưởng cơ bản 5MHz.

Hoạt động dựa vào sự thay đổi tần số của mạch dao động.

KIT bao gồm một mạch dao động chuẩn, một vi xử lý (sử dụng chip VN801). Phần hiển thị dùng màn hình tinh thể lỏng LCD nhằm mục đích giảm thiểu năng lượng tiêu hao và có khả năng giao tiếp với máy tính thông qua ngõ USB.

KIT được thiết kế để thỏa điều kiện là một bộ kit cầm tay, sử dụng ngưồn pin AAAx4 (1,5Vx4).

Màn hình LCD trắng đen có kích thước 2x16 ký tự.

Ngoài việc hiển thị tần số dao động tương ứng với khối lượng hấp thụ trên bề mặt của QCM, KIT còn có khả năng báo hiệu khối lượng hấp thụ vượt quá một ngưỡng cho phép và ngưỡng này có thể lập trình trước bởi người sử dụng.

KIT có thể hoạt động độc lập không cần máy tính điều khiển, rất thuận tiện trong các ứng dụng vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên các kết quả đo được có thể lưu trữ trong bộ nhớ của KIT và khi cần sẽ kết nối với máy tính để xử lý dữ liệu.

Được thiết kế và chế tạo tại ICDREC và Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh – SHTP.

Sản phẩm liên quan