Mô tả:
Nấm mỡ được trồng vào mùa đông, nhiệt độ thích hợp khi ươm sợi từ 24 –25oC, khi ra quả thể thích hợp từ 16 – 18o C, nguyên liệu sử dụng chủ yếu là rơm và rạ (năng suất trồng trên rạ cao hơn trên rơm). Thời gian làm ướt và ủ rơm rạ từ 15/10 – 15/11. Diện tích cần sử dụng cho 1 tấn rơm rạ là: 30 – 50 m2. Có thể làm 3- 4 tầng dàn như dàn khoai tây vững chắc để tiết kiệm diện tích nhà.
Nấm mỡ được trồng vào mùa đông, nhiệt độ thích hợp khi ươm sợi từ 24 –25oC, khi ra quả thể thích hợp từ 16 – 18o C, nguyên liệu sử dụng chủ yếu là rơm và rạ (năng suất trồng trên rạ cao hơn trên rơm). Thời gian làm ướt và ủ rơm rạ từ 15/10 – 15/11. Diện tích cần sử dụng cho 1 tấn rơm rạ là: 30 – 50 m2. Có thể làm 3- 4 tầng dàn như dàn khoai tây vững chắc để tiết kiệm diện tích nhà.