Mới

Trạm thời tiết SLW

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Nhà cung cấp

Trạm thời tiết SLW rất nhẹ, có thể gắn dễ dàng vào thành, gờ tường hay mái hiên. Với cần điều chỉnh bằng ốc, rất dễ xoay chuyển đến vị trí thích hợp.

SLW kết hợp với các bộ điều khiển SmartLine của Weathermatic sẽ tiết kiệm được từ 20-50% lượng nước sử dụng hàng năm, bằng việc sử dụng trạm thời tiết điều chỉnh tự động thời gian tưới của mỗi khu vực trong 365 ngày mỗi năm, với dữ liệu thời tiết thực tế.

Với kỹ thuật nâng cao và thiết kế đặc biệt để bảo vệ bộ phận cảm ứng nhiệt độ, ví thế bộ cảm ứng thời tiết có thể đặt bất kỳ đâu: ngoài trời hay trong bóng râm.

Không cần mua thêm thiết bị cảm ứng Mưa. Trạm thời tiết SLW sẽ ngưng hệ thống tưới khi trời mưa (1/8 – 1") bằng cách cách sử dụng các dĩa hút ẩm. Tình trạng này được kéo dài cho đến khi dĩa hút ẩm khô hoàn toàn, điều này giúp bạn tiết kiệm được nước do hệ thống sẽ không tưới ngay khi trời mưa vừa ngưng.

Không cần mua thiết bị cảm ứng Lạnh để ngưng thiết bị tưới. Trạm thời tiết SLW sẽ ngưng hệ thống tưới khi nhiệt độ hạ xuống 37oF (3oC), vì thế bạn không phải lo lắng khi tiết trời băng giá.

Sản phẩm liên quan