Th12 05

Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ & Giao thông - CONTECH VIETNAM 2018

Hà Nội Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia - Số 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian: 05/12/2018 - 08/12/2018

Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ & Giao thông - CONTECH VIETNAM 2018 là triển lãm hàng đầu trưng bày về máy móc, thiết bị công nghiệp nặng cho ngành Xây dựng, Giao thông và Công nghiệp khai khoáng. Hướng tới sự chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, tận dụng cơ hội phát triển tại thị trường tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các bên tham gia.

Triển lãm được tổ chức với sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, Ngành liên quan trực tiếp đến phát triển cơ sở hạ tầng và các hiệp hội chuyên ngành tại Việt Nam. Hội tụ các thương hiệu lớn trên thế giới về máy móc, công nghệ ngành xây dựng, giao thông và khai khoáng đến từ nhiều nước trên thế giới như Đức, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam

Sự kiện được coi là bệ phóng cho những cải tiến về kỹ thuật và quảng bá thương hiệu mới tại Việt Nam. Trong khuôn khổ triển lãm diễn ra những cuộc Hội thảo, thuyết trình kỹ thuật của các chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp sẽ mang đến những kinh nghiệm cùng sự đổi mới cho ngành công nghiệp xây dựng, khai khoáng và giao thông trong nước.

Thông qua Triển lãm, các cơ quan quản lý Nhà nước sẽ có sự đánh giá và cập nhật các công nghệ xây dựng và khai thác mỏ tiên tiến, các thiết bị và vật liệu xây dựng mới để điều chỉnh cơ chế chính sách phù hợp với sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng và khai thác mỏ.

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị, Vật liệu Xây dựng và Công nghiệp mỏ có quy mô dự kiến khoảng 300 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia có trình độ khoa học – công nghệ xây dựng phát triển trên Thế giới. Trưng bày giới thiệu các sản phẩm về Máy móc, thiết bị thi công, xây dựng; Thiết bị Công nghệ; Vật liệu Xây dựng; Khải mỏ; Môi trường trong Xây dựng; An ninh, an toàn; Và các lĩnh vực Dịch vụ liên quan…

Thông tin triển lãm:

Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ & Giao thông - CONTECH VIETNAM 2018

Thời gian: Từ 05/12 đến 08/12/2018

Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia - Số 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quảng cáo