Nha khoa New York

 Ngày đăng: 20/03/2018 08:27

Nha khoa New York với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu Trung tâm Nha Khoa New York rất tự hào về trình độ của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, có ""Tâm"" và có ""Tầm"" trong các lĩnh vực: Implant, Nha khoa thẩm mỹ, Niềng răng, Nha khoa tổng quát, Răng trẻ em và Phẫu thuật miệng. Do đó đến với Nha Khoa New York, bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt vượt bậc của trình độ cũng như tay nghề của các bác sỹ chính quy tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Dược Huế. Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để cập nhật kiến thức mới, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Nha khoa New York

Thiết bị LASER HE-NE nội mạch HL-1100S

 Ngày đăng: 07/11/2012 13:41

Thiết bị Laser He-Ne nội mạch có hệ thống dây quang dẫn và kim quang cho phép đưa Laser vào trong tĩnh mạch chiếu trực tiếp lên hồng cầu và bạch cầu trong máu.

Thiết bị LASER DIODE trị liệu

 Ngày đăng: 07/11/2012 13:39

Thiết bị Laser Diode trị liệu, model: Mini-630/S, do Trung tâm Công nghệ Laser (NACENLAS) nghiên cứu và sản xuất. Với hệ thống dây dẫn và kim quang cho phép đưa Laser vào trong tĩnh mạch chiếu trực tiếp lên hồng cầu và bạch cầu trong máu

Thiết bị LASER DIODE đa kênh

 Ngày đăng: 07/11/2012 11:29

Thiết bị Laser Diode đa kênh là hệ thiết bị Laser đa chức năng, có phạm vi ứng dụng rộng rãi trong y tế ở nhiều chuyên khoa khác nhau như: lý liệu và da liễu, Răng – Hàm - Mặt, Tai – Mũi - Họng, các bệnh về mắt, các bệnh về tim mạch, các chuyên khoa khác như: ngoại khoa, nội khoa, sản phụ khoa, châm cứu.

Thiết bị làm sạch phòng mổ

 Ngày đăng: 09/10/2012 16:20

Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn, hệ thống dẫn truyền khí y tế sạch, toàn bộ lượng khí tươi đưa vào đã được tiệt trùng bởi hệ thống lọc khí gió tươi và đèn UV

Bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy đăng tìm mua để nhà cung cấp gửi chào hàng

Hãy nhập chi tiết thông tin về sản phẩm như tên, kích thước, vật liệu, màu sắc... các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật khác để nhận báo giá chính xác.