Tổng quan bộ đóng cắt tự động loại U

 Ngày đăng: 07/12/2020 14:31

Tổng quan bộ đóng cắt tự động loại U Bộ tự đóng cắt loại U sử dụng buồng cắt chân không bọc bởi các ống sứ cách điện epoxy, thay vì sử dụng chất cách điện bằng dầu và khí. Cơ cấu máy cắt được chứa trong một vỏ bằng thép không gỉ loại 316 với một nắp đậy cũng bằng thép không gỉ.

Giá tham khảo: 200,000 VND
HA NOI MBT.,JSC

HỆ THỐNG CHIÊN ĐA NĂNG

 Ngày đăng: 15/06/2018 16:19

Việc chiên sản phẩm thông thường cần phải kiểm soát nhiều thứ như thời gian chiên, lượng dầu chiên, nhiệt độ chiên, thậm chí đến cả lượng mảnh vỡ sản phẩm trong khi chiên cũng phải kiểm soát. Hệ thống chiên đa năng giúp sản phẩm đầu ra đồng đều và đạt chuẩn về độ chính, độ giòn, độ dai, màu sắc...

CÔNG TY TNHH NĂM DŨNG

MÁY PHÂN CỠ TÔM

 Ngày đăng: 15/06/2018 15:57

Phân cỡ là một quá trình không thể thiếu trong mỗi nhà máy chế biến, giúp phân loại sản phẩm theo nhiều cỡ khác nhau đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng cụ thể. Nhằm cải tiến và nâng cao năng suất của quá trình này trong các nhà máy chế biến thủy sản, công ty Năm Dũng xin giới thiệu sản phẩm máy phân cỡ tôm. Máy phân cỡ của chúng tôi với khả năng phân cỡ được nhiều loại tôm (HOSO; HLSO; PUD...) với nhiều loại công suất để cho bạn nhiều sự lựa chọn cho nhà máy của mình.

CÔNG TY TNHH NĂM DŨNG

Bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy đăng tìm mua để nhà cung cấp gửi chào hàng

Hãy nhập chi tiết thông tin về sản phẩm như tên, kích thước, vật liệu, màu sắc... các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật khác để nhận báo giá chính xác.