2. Thiết bị nấu kẹo chân không liên tục màng siêu mỏng
a. Đặc điểm máy:
- Cô đặc màng siêu mỏng trong môi trường chân không, nhiệt độ thấp trong thời gian ngắn.
- Điều khiển tự động bằng PLC, màng hình cảm ứng tiếp xúc, tham số công nghệ được menu hoá.
- Sản phẩm chính:Kẹo cứng hoặc kẹo mềm có thành phần sữa cao, sữa bò đầm đặc có luợng protêin sữa cao, kẹo cứng nuớc hoa quả tuơi, kẹo toffee, kẹo Thụy Sỹ ( Swiss)
3. Máy khuấy sục khí:
a. Đặc điểm máy: Sục khí làm cho kẹo có độ mềm tôt hơn.
b. Hình ảnh máy:
4. Máy đùn thành hình:
a. Đặc điểm máy:
b. Hình ảnh máy:
a. Đặc điểm máy:
- Động cơ điều tốc biến tần, tự động cân bằng nhiệt, giảm nhiệt, băng tải kéo dài.
- Kẹo Chewing gum (bubble gum), kẹo Thuỵ sĩ (Swiss), kẹo có nhân (nougat), kẹo sữa (milk gum) và các sản phẩm tương tự.
b. Hình ảnh máy:
a. Đặc điểm máy:
- Tất cả các thao tác của máy đều do PLC điều khiển. Sự thay đổi kích thước và khởi động sản xuất rất nhanh chóng, do bộ phận này đã định vị chuẩn xác, không cằn thay đổi hoặc điều chỉnh, trục thay giấy thay đổi nhanh chóng, thuận tiện.
- Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm được chế tạo từ vật liệu không có tính chất độc có thể dùng cho thực phẩm.
b. Hình ảnh máy:
a. Đặc điểm máy:
- Tự động phun dầu bôi trơn, dầu bôi trơn được chứa trong mâm chứa có thể tháo rời.
- Tất cả các thao tác của máy đều do PLC điều khiển. Sự thay đổi kích thước và khởi động sản xuất rất nhanh chóng, do bộ phận này đã định vị chuẩn xác, không cằn thay đổi hoặc điều chỉnh, trục thay giấy thay đổi nhanh chóng, thuận tiện.
- Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm được chế tạo từ vật liệu không có tính chất độc có thể dùng cho thực phẩm.
b. Hình ảnh máy:
a. Đặc điểm máy:
Máy dùng để trộn chất phụ liệu Fondant dùng trong sản xuất kẹo mềm kẹo sữa
b. Hình ảnh máy: