Mới

Máy biến áp truyền tải dành cho trạm trung gian thủy điện

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói
 • Thông tin khuyến mãi

Nhà cung cấp

MÁY BIẾN ÁP DÀNH CHO CÁC TRẠM TRUNG GIAN THỦY ĐIỆN

Máy biến áp thủy điện là một trong những thiết bị điện được sử dụng tại các công trình thủy điện của Việt Nam hiện nay. Vậy những đặc điểm của máy biến áp thủy điện là gì?

 

Với tiềm năng khá lớn và được quan tâm khai thác từ rất sớm nên thủy điện đã đóng góp một phần rất đáng kể vào sản xuất điện của Việt Nam. Bài viết dưới đây trình bày một số đặc điểm nổi bật của dòng máy biến áp thủy điện thương hiệu MBT do Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT sản xuất và cung cấp.

Đặc điểm của máy biến áp dùng cho thủy điện MBT

Máy biến áp thủy điện MBT chuyên dùng cho các trạm trung gian nhà máy thủy điện vừa và nhỏ và thường dùng quá tải theo mùa. Mùa mưa lũ nhiều nước để khai thác tối đa công suất, thường dùng quá tải từ 130% - 150% để máy biến áp chịu được quá tải lâu dài 3÷4 tháng mà máy vẫn không nóng quá nhiệt độ cho phép.

Kéo theo đó, là việc thiết kế và chế tạo máy biến áp cho thủy điện đòi hỏi kết cấu chắc chắn, thông dầu tốt, tản nhiệt tốt.

 

Các máy biến áp cho thủy điện đa phần được lắp đặt vận hành tại vị trí vùng rừng núi nơi thường xuyên xảy ra mưa lớn, sét nhiều. Chính vì vậy, máy biến áp được thiết kế chế tạo có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Máy biến áp có công suất rất lớn, có khả năng truyền tải điện năng đi xa và giảm tiêu hao một lượng năng lượng lớn trong quá trình truyền tải và phân phối điện.
 • Máy có hiệu suất năng lượng lên đến 99,44%, có khả năng hoạt động liên tục và ổn định 24/24h đảm bảo cho cả hệ thống điện vận hành hiệu quả.
 • Máy biến áp được làm từ vật liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường giúp máy có độ bền cao và chống được va đập mạnh
 • Máy biến áp được thiết kế gia công tinh xảo bởi dây truyền máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, kiểm soát theo đúng quy trình chất lượng và cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi vận hành.
 • Máy biến áp thủy điện MBT có độ ồn rất thấp, khả năng chống ngắn mạch mạnh mẽ, mức độ chống sét cao, khả năng chịu quá tải cao và lâu dài.

Chính vì những thiết kế nổi bật trên mà máy biến áp thủy điện MBT chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình, dự án thủy điện tại Việt Nam hiện nay.

 

Ngoài các dòng sản phẩm chính như: máy biến áp năng lượng mặt trời, máy biến áp lò cao tần, máy biến áp dầu 1 pha, máy biến áp dầu 3 pha, Công ty cổ phần Thiết bị điện MBT còn tập trung và đẩy mạnh sản xuất dòng máy biến áp thủy điện mang thương hiệu MBT. Máy biến áp thủy điện MBT đang là một trong những sự lựa chọn số 1 hiện nay cho việc sử dụng lắp đặt cho hệ thống thủy điện lớn, thủy điện vừa và nhỏ.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong sản xuất máy biến áp điện lực, Công ty Cổ phẩn Thiết bị điện MBT ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình, đóng góp cho sự phát triển của ngành điện Việt Nam.

Những sản phẩm máy biến thế chủ lực của MBT

Tìm hiểu các sản phẩm của MBT tại đây: https://mbt.com.vn/san-pham

Tìm hiểu về cấu tạo chung và nguyên lý hoạt động của máy biến áp tại đây: mbt.com.vn/tin-tuc/may-bien-ap-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong

 

Tại MBT, chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội được hợp tác và phục vụ khách hàng. Với nền tảng vững chắc về công nghệ và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho đối tác và quý khách của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của quý vị trên con đường hội nhập và phát triển.

 

Lưu ý khi lắp đặt máy biến áp, trạm biến áp: mbt.com.vn/tin-tuc/may-bien-ap-mot-pha-luu-y-lap-dat-bien-ap

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt máy biến áp, tủ điện RMU, trạm biến áp, Recloser vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN MBT

Website: https://mbt.com.vn/  hoặc https://vietnamtransformer.com/ 

Hotline: 0913.006.538

Email: info@mbt.vn

 

Địa chỉ: Điểm công nghiệp Sông Cùng, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Sản phẩm liên quan