Mới

MÁY KHOAN LẤY MẪU BÊ TÔNG

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành

Nhà cung cấp

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 0902670829 - 0917738499 Mr. Nam

MÁY KHOAN LẤY MẪU BÊ TÔNG
Xuất xứ: Việt Nam
Đường kính mũi khoan tối đa: D150mm
Chiều sâu tối đa: 400mm
Máy khoan lấy mẫu bê tông
Động cơ HONDA 5,5HP
Khoan lấy mẫu bê tông xi măng, bê tông nhựa tự hành, động cơ chạy xăng 4kỳ, kiểu dáng Châu Âu, ổn định rất cao khi vận hành.
Kích thước gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiện lợi. kèm 2 Cle tháo lắp mũi khoan
Kích thước: 750 x 500 x 1110 (mm)
Trọng lượng khoảng: 80kg

MÁY KHOAN LẤY MẪU BÊ TÔNG là thiết bị dùng để khoan lấy mẫu thí nghiệm bê tông xi măng, bê tông nhựa đường và một số vật liệu xây dựng khác. Máy khoan rút lõi lấy mẫu bê tông xi măng và bê tông nhựa có ưu điểm là động cơ chạy bằng xăng, rất tiện lợi khi mang tới những công trình hẻo lánh không có nguồn điện. Chúng được ứng dụng chủ yếu trong việc đánh giá chất lượng công trình xây dựng cũng như công trình giao thông ở nước ta hiện nay, với thiết kế chắc chắn cùng sự di chuyển linh hoạt, cơ động nhờ sử dụng bánh xe tự hành tạo thuận lợi khi di chuyển để lấy mẫu tại công trình. Kích thước gọn và với trọng lượng khoảng 80kg có thể tháo rời là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị có công trình nơi sông suối hay rùng núi xa xôi còn thiếu nguồn điện lưới, kiểu dáng châu âu và được định vị bằng 4 bulong chắc chắn làm cho máy khoan không bị xê dịch trong suốt quá trình vận hành khi khoan lấy mẫu.

MÁY KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

MÁY KHOAN RÚT LÕI LẤY MẪU BÊ TÔNG

MÁY KHOAN LẤY MẪU BÊ TÔNG CHẠY XĂNG

Theo đánh giá của nhiều đơn vị đã sử dụng thì đây là dòng máy khoan rút lõi lấy mẫu dễ sử dụng, hoạt động ổn định với tốc độ khoan vô cấp và độ bền rất cao, thương hiệu Việt nam mà chất lượng không hề thua kém thiết bị của các nước phát triển như Nhật bản hay Hàn quốc, đặc biệt sử dụng động cơ của hãng Honda cung cấp, sức mạnh 5,5Hp. Máy khoan rút lõi lấy mẫu bê tông tương thích với đa số các loại mũi khoan có trên thị trường hiện nay. Với những tính năng ưu việt của dòng máy khoan do chúng tôi cung cấp nên ngày càng được nhiều đơn vị sử dụng, hiện nay máy khoan rút lõi lấy mẫu sử dụng động cơ xăng Honda đã có mặt hầu hết tại các trung tâm kiểm định đánh giá chất lượng công trình xây dựng và các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng chuyên ngành Las-xd.
Máy khoan rút lõi lấy mẫu là một trong những thiết bị quan trọng chủ yếu phục vụ các tác thí nghiệm kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý của bê tông xi măng và bê tông nhựa, bê cạnh đó chúng tôi còn cung loại máy khoan sử dụng động cơ điện được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc và rất nhiều thiết bị khác nhằm đáp ứng nhu cầu thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng nhiều chỉ tiêu cũng như nhiều lĩnh vực khác như sắt thép, xi măng, cốt liệu v.v…

Tham khảo thêm tại link sau: https://natraco.vn/thi-nghiem-dung-chung/may-khoan-lay-mau-be-tong.html

Sản phẩm liên quan