Mới

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm - dòng SP

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Nhà cung cấp

1 năm
Máy nước nóng năng lượng mặt trời SolarBK Power được chế tạo theo công nghệ Châu Âu, với nhiều ưu điểm nổi bật: Collector cấu tạo gồm những tấm đồng và ống đồng hàn với nhau bằng sóng siêu âm, không cần vật liệu hàn, tiếp xúc tốt, tăng khả năng truyền nhiệt và độ bền cao.
Những tấm đồng được mạ Chrome ở mặt trước và Nikel ở mặt sau có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và khó bong tróc. Khung collector sử dụng kính bảo vệ bụi bẩn bám vào bên trong tấm collector nhằm tăng khả hấp thụ năng lượng mặt trời, sử dụng roong cao su mềm EPDM và bông thủy tinh đảm bảo cách nhiệt, sự kín khít giữa khung nhôm và kiếng, tăng hiệu ứng nhà kính, đạt mức độ bảo vệ IP65 của tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529 về khả năng hoàn toàn ngăn bụi, thấm nước, không bị hư hại dưới tác động của nước từ môi trường.
Bồn nước nóng sử dụng lớp cách nhiệt bằng PU Foam dạng bông thủy tinh dày 5cm nên cách nhiệt tốt, có tuổi thọ cao và hiệu suất hấp thụ nhiệt tối đa. Có thể tách rời bồn và tấm collector, lắp đặt ở những vị trí khác nhau, có khả năng ghép nhiều collector lại với nhau để cung cấp nước nóng với dung lượng lớn.
Bộ điều khiển thông minh với nhiều chức năng hiện đại, tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung cấp, đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục trong mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 . Sản phẩm SolarBK Power sẽ đem lại lợi ích rất lớn về kinh tế và sự hài lòng tốt nhất cho người sử dụng.

Tên sản phẩm: SolarBK Power -180 SolarBK Power -280
Kích thước (mm):
(dài x rộng x cao)
2500 x 1200 x 1300 2500 x 2250 x 1300
Dung tích (lít) / Số người sử dụng: 180 lít / 4-6 người. 280 lít / 6-10 người.
Nhiệt độ nước sau khi được làm nóng: 450C – 750C.
Cấu tạo tấm hấp thụ nhiệt – Collector: Các ống đồng và tấm đồng sẽ được hàn siêu âm lại với nhau, hai đầu cánh đồng được hàn vào 02 ống góp nước bằng đồng, tạo thành tấm phẳng hấp thụ bức xạ mặt trời.
Bề mặt các tấm đồng được sơn phủ lớp mạ điện hóa Chrome màu đen ở mặt trước và Nikel mặt sau giúp tăng tối ưu khả năng hấp thụ năng lượng bức xạ nhiệt.
Tấm lót phía sau: Tole hoa văn.
Kích thước tấm Collector 2000 x 1000 x 66 (mm) 2000 x 1000 x 66 mm ( x 2 tấm)
Khung Collector: Nhôm định hình.
Kính cách nhiệt và bảo vệ: Kính cường lực chuyên dụng.
Roong cao su Được làm từ cao su mềm EPDM chất lượng cao, chịu nhiệt, không bị lão hóa theo thời gian, đảm bảo sự kín khít giữa khung nhôm và kính.
Độ kín của khung Collector: IP65: Mức độ bảo vệ chống lại sự xâm nhập theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529:
·         Mức 6 - Mức độ kín bụi: Không có lối xâm nhập bụi, hoàn thành sự bảo vệ chống lại tiếp xúc của bụi.
·         Mức 5 - Bảo vệ chống lại những tia nước: Có khả năng chống lại những tia nước phun ra từ mọi hướng tới thiết bị mà không bị tác dụng có hại.
Thùng nước nóng (Thân trong/ngoài): Inox SUS304/thép màu.
Lớp giữ nhiệt của bồn chứa: Chất liệu PU Foam (Polyurethane foam) dạng bông thủy tinh có độ dày 50-60 mm, cách nhiệt tốt, không hư mòn, ít bị biến dạng, tăng hiệu suất hấp thu nhiệt.
Khung chân đỡ thùng: Thép sơn tĩnh điện.
Nguyên lý hoạt động: Đối lưu tự nhiên.
Áp suất làm việc: < 3 bar.
Thời gian bảo hành 05 năm.
Tuổi thọ trung bình: 15 năm.
Điện trở / bộ điều khiển thông minh: Tùy chọn thêm.
Hệ thống bơm tuần hoàn: Tùy chọn thêm.
Các hệ thống tùy chọn và phụ kiện: Sản phẩm tiêu chuẩn hỗ trợ khung đỡ trên mái nhà bằng phẳng, khách hàng có thể tùy chọn các loại khung đỡ cho mái ngói, mái có độ dốc và khung đỡ thùng phụ tương thích với thiết bị chính.
Đặc điểm / Tính chất: Hiệu suất hấp thụ nhiệt cao.
Lắp đặt dễ dàng, có thể lắp rời bồn và tấm collector riêng biệt.
Có khả năng chịu lực tác động lớn từ bên ngoài, có chịu được áp lớn từ nước.
Không thích hợp với nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc nhiễm các loại chất ăn mòn khác để tránh không gây phản ứng ăn mòn ống đồng, tạo cặn làm giảm tính năng của thiết bị.
Sản phẩm liên quan