Thông tin sản phẩm chất trợ lắng Silcone Dioxide dùng cho nước mắm, nước tương, dấm, rượu, nước trái cây...:
1. Đặc tính sản phẩm
- Dạng gel trắng đến đục
- Không mùi và vị
2. Chức năng
- Lắng những chất cặn mà không làm thay đổi mùi vị
- Phản ứng và ngưng kết với các mạch protein dài chưa được thủy phân hết nằm lơ lửng mà mắt thường không thấy được. Những thành phần không cần thiết gây ra cặn
- Ngăn chặn sự hình thành cặn và chống sự thay đổi màu sắc của nước mắm, nước tương, dấm, nước trái cây...
- Làm sạch cho sản phẩm nên thời gian lọc cũng được giảm nhiều
- Có khả năng lắng những cặn kích thước nhỏ lơ lửng mà máy lọc không lọc được.
- Không ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng và vitamin khác.
3. Tỷ lệ sử dụng: Không giới hạn, nồng độ trung bình 1ml / 1 lít sản phẩm
4. Ứng dụng: Chất trợ lắng cho nước mắm, nước tương, giấm, nước giải khát, dung dịch thực phẩm cần làm sạch cặn...
5. Quy cách: 25Kg/ can
6. Nước sản xuất: Nhật Bản
7. Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
QUÝ DOANH NGHIỆP QUAN TÂM SẢN PHẨM CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOẶC EMAIL. CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ MẪU THỬ NGHIỆM CŨNG NHƯ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẢN PHẨM NÀY VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN
BÌNH HƯNG HÒA B, Q. BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 0909 4466 12 - Mr. Phạm Minh Duy
Email: minhgiahan.company@gmail.com