Mới

Đường chức năng Trehalose (Đường Tảo)

Giá 90,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm đường chức năng Trehalose (Đường Tảo):

1. Đặc tính sản phẩm
- Dạng bột mịn màu trắng
- Có vị ngọt nhẹ

2. Chức năng
- Trehalose đã được chấp nhận như là một thành phần thực phẩm mới theo các điều khoản  GRAS ở Mỹ và EU.
-Trehalose giống như các loại đường khác có thể được sử dụng không hạn chế trong một loạt các sản phẩm thực phẩm bao gồm socola, đồ uống, bánh kẹo, bánh các loại, thực phẩm đông lạnh, ngũ cốc,
- Trehalose được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm là do những tác động nhiều mặt của trehalose như hương vị ngọt nhẹ của nó, tính chất bảo quản của nó trong việc duy trì chất lượng của 3 chất dinh dưỡng chính ( carbohydrate, protein, chất béo) và khả năng ức chế hương vị mạnh và mùi của thực phẩm sống. thịt và thực phẩm đóng gói do đó làm tăng hương vị của sản phẩm mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.
- Ngoài ra, do tính ổn định cao, trehalose có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao trong thời gian dài mà không có nguy cơ bị thủy phân và màu sắc được duy trì
- Nó cũng được dùng như một chất ổn định protein trong nghiên cứu Nó đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với các ion phosphate. Trehalose cũng được sử dụng trong công thức một số kháng thể đơn dòng: trastuzumab và bevacizumab (tên thương mại là Herceptin và Avastin tương ứng), Genntech và Ranibizumab (tên thương mại Lucentis và Novartis)
Mỹ phẩm: Tận dụng khả năng giữ ẩm của trehalose, nó được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm vệ sinh cơ bản như dầu tắm và thuốc mọc tóc  
Dược phẩm: Sử dụng bản chất của trehalose bảo vệ tế bào và protein,nó được sử dụng trong các giải pháp bảo vệ nội tạng để cấy ghép nội tạng
Ngoài ra, Trehalose cũng được sử dụng như một loại dược phẩm dùng nhiều cho các đối tượng người già và trẻ em, người bệnh trong thời kỳ phục hồi sức khỏe để tăng cường hoạt động tiêu hóa, giúp nhuận tràng, ăn tốt  
Trehalose dễ dàng hòa tan trong nước. Độ hòa tan của nó thấp hơn ở nhiệt độ thấp nhưng cao hơn ở nhiệt độ cao so với sucrose 

3. Ưu điểm
- Là một chất ổn định và bảo vệ của các protein và màng tế bào- Bảo vệ tế bào khỏi mất nước- Bảo vệ chống lại nhiệt- Bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân oxi hóa.
- Đường trehalose là một loại đường đa chức năng, được sử dụng rộng rãi trong công nghệ chế biến thực phẩm, đồ uống đặc biệt là nước giải khát phục vụ hoạt động thể thao. 
- Đường Trehalose đã mở ra một triển vọng ứng dụng mới tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng có giá trị ding dưỡng cao với nhiều hương vị đặc trưng khác nhau góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng cũng như đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm và đồ uống trên thị trường thế giới, là một loại đường đôi đặc biệt có nhiều chức năng quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm . Những tính chất ưu việt của đường tảo đã được nhiều công trình khoa học nghiên cứu và đề cập đến trong những năm gần đây. Song vấn đề sử dụng sản phẩm này mới được phát triển mạnh mẽ trong những năm đầu của thế kỷ 21. Những thành tựu này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ chế biến thực phẩm, tạo ra sự da dạng về sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

4. Tỷ lệ sử dụng: Không giới hạn, từ 2 - 20%

5. Ứng dụng: Trong sản xuất bánh, kẹo, nước giải khát, chế biến thủy sản, chế biến thịt, ...

QUÝ DOANH NGHIỆP QUAN TÂM SẢN PHẨM CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOẶC EMAIL. CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ MẪU THỬ NGHIỆM CŨNG NHƯ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẢN PHẨM NÀY VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN
BÌNH HƯNG HÒA B, Q. BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 0909 4466 12 - Mr. Phạm Minh Duy
Email: minhgiahan.company@gmail.com

Sản phẩm liên quan