Đặc tính của sản phẩm phụ gia chiết xuất nấm men Yeast Extract:
- Dạng bột mịn màu ngà vàng đến vàng
- Mùi đặc trưng
- Vị ngọt dịu
- Mùi đặc trưng
- Vị ngọt dịu
Chức năng của phụ gia Yeast Extract:
- Thu được bằng phương pháp sinh học từ tế bào giàu protein của nấm men. Chiết xuất này rất giàu các axit amin có giá trị, nucleotide và các thành phần tế bào hữu ích khác.
- Được sử dụng như thành phần hương vị tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm như tăng cường và tăng phức hợp hương vị tự nhiên.
- Được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không phải là các quá trình hóa học như bột ngọt, siêu bột ngọt nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
- Có vị ngọt tự nhiên, tròn và kéo dài. Khi dùng Yeast Extract trong thực phẩm sẽ tạo vị ngon tự nhiên của sản phẩm.
- Được sản xuất từ men, không thuộc danh mục động vật nên hoàn toàn thích hợp với các sản phẩm chay.
- Nó không chỉ tạo vị ngọt mà còn chứa các nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.
- Nó có khả năng điều hòa các vị khác như ngọt đường, mặn, chua… khiến cho các vị này trở nên hòa hợp với nhau hơn, tạo cảm giác rất ngon miệng.
- Nó có thể ứng dụng rất rộng rãi vào công nghiệp thực phẩm như mì ăn liền, sản phẩm thịt, sản phẩm nước chấm, bánh snack, trong chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn.
- Gia vị có thành phần tự nhiên: Vị của nước súp thịt.
- Thay thế bột ngọt: Có vị umami để thay thế bột ngọt
- Sử dụng chung với bột ngọt: Tăng hương vị.
Tỷ lệ sử dụng: Không giới hạn, nồng độ trung bình 0.02% - 5%
Ứng dụng: Chất điều vị cho thực phẩm: chế biến thịt, hạt nêm, gia vị, đồ chay, mì ăn liền...
Quy cách: 25Kg/ bao
Nước sản xuất: ĐỨC
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
QUÝ DOANH NGHIỆP QUAN TÂM SẢN PHẨM CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOẶC EMAIL. CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ MẪU THỬ NGHIỆM CŨNG NHƯ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẢN PHẨM NÀY VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN
BÌNH HƯNG HÒA B, Q. BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 0909 4466 12 - Mr. Phạm Minh Duy
Email: minhgiahan.company@gmail.com
- Được sử dụng như thành phần hương vị tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm như tăng cường và tăng phức hợp hương vị tự nhiên.
- Được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không phải là các quá trình hóa học như bột ngọt, siêu bột ngọt nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
- Có vị ngọt tự nhiên, tròn và kéo dài. Khi dùng Yeast Extract trong thực phẩm sẽ tạo vị ngon tự nhiên của sản phẩm.
- Được sản xuất từ men, không thuộc danh mục động vật nên hoàn toàn thích hợp với các sản phẩm chay.
- Nó không chỉ tạo vị ngọt mà còn chứa các nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.
- Nó có khả năng điều hòa các vị khác như ngọt đường, mặn, chua… khiến cho các vị này trở nên hòa hợp với nhau hơn, tạo cảm giác rất ngon miệng.
- Nó có thể ứng dụng rất rộng rãi vào công nghiệp thực phẩm như mì ăn liền, sản phẩm thịt, sản phẩm nước chấm, bánh snack, trong chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn.
- Gia vị có thành phần tự nhiên: Vị của nước súp thịt.
- Thay thế bột ngọt: Có vị umami để thay thế bột ngọt
- Sử dụng chung với bột ngọt: Tăng hương vị.
Tỷ lệ sử dụng: Không giới hạn, nồng độ trung bình 0.02% - 5%
Ứng dụng: Chất điều vị cho thực phẩm: chế biến thịt, hạt nêm, gia vị, đồ chay, mì ăn liền...
Quy cách: 25Kg/ bao
Nước sản xuất: ĐỨC
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
QUÝ DOANH NGHIỆP QUAN TÂM SẢN PHẨM CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOẶC EMAIL. CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ MẪU THỬ NGHIỆM CŨNG NHƯ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẢN PHẨM NÀY VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN
BÌNH HƯNG HÒA B, Q. BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 0909 4466 12 - Mr. Phạm Minh Duy
Email: minhgiahan.company@gmail.com