- Thực hiện phân tích các chỉ tiêu chất lượng, an toàn thực phẩm đối với nông lâm thủy sản thực phẩm như sản phẩm thủy sản, rau quả, thực phẩm phối chế, thịt, … theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.
- Thực hiện phân tích các chỉ tiêu chất lượng, an toàn thực phẩm đối với vật tư nông nghiệp như thức ăn chăn nuôi, thức ăn nuôi trồng thủy sản, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
- Thực hiện xét nghiệm bệnh thủy sản.
- Thực hiện phân tích các chỉ tiêu chất lượng, an toàn thực phẩm đối với vật tư nông nghiệp như thức ăn chăn nuôi, thức ăn nuôi trồng thủy sản, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
- Thực hiện xét nghiệm bệnh thủy sản.